Hướng dẫn mua hàng

 

1. Với loại sản phẩm có ghi giá:

 Quý khách mua hàng theo giá niêm yết và đăng ký thông qua web,để lại địa chỉ , số điện thoại người mua, quản trị web sẽ thu thập thông tin , gọi điện xác nhận tình trạng mua hàng, xác nhận đã nhận đủ tiền, rồi tiến hành giao hàng cho khách. Phí ship nội thành :  theo báo giá của các đơn vị vận chuyển( Nếu không có yêu cầu,chúng tôi chọn chuyển thường ) 

2. Với loại sản phẩm không ghi giá:

Giá và số điện thoại liên hệ được ghi trong phần mô tả sản phẩm. Phương thức thanh toán tốt nhất là COD ( nhận hàng trả tiền ) .

Đây là website của thành viên của Cộng đồng Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà nội nên với mỗi gian hàng hoặc mỗi ô sản phẩm thuộc đơn vị khác nhau,các đơn vị tự động  liên hệ, giao hàng và chăm sóc khách hàng của mình. 

3. Hướng dẫn đăng ký gian hàng trên web : Liên hệ sđt : 0977 884718 

 

 

Chính sách thanh toán

1. Các hình thức thanh toán

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán sau để thanh toán cho đơn hàng của mình khi mua sản phẩm trên website Muabanaz.vn

  • Thanh toán trả trước: là hình thức thanh toán trực tuyến hoặc chuyển khoản  áp dụng cho  khách hàng mua lần đầu   bao gồm:
    • (i) Thẻ ATM (Thẻ ghi nợ/thanh toán/trả trước nội địa);
    • (ii) Thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng.
    • (iii) Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng
  • Thanh toán trả sau (COD hoặc chuyển khoản ): là hình thức thanh toán  sau khi khách hàng nhận được hàng ( áp dụng cho đối tác có tư cách pháp nhân và đã ký  ký hợp đồng hợp tác hai bên với MBAZ  ( có đặt cọc trước  )

2. Khi nào nhận được hàng?

MBAZ  xin thông báo Quý khách nếu địa chỉ giao hàng của Quý khách nằm trong khu vực Hà Nội  thì hàng sẽ giao tối đa không quá 03 ngày làm việc

Đơn hàng giao đi khác tỉnh hoặc ở các tỉnh khác thì giao từ 03-05 ngày làm việc.

Đơn hàng sử dụng gói Chuyển Phát Tiết Kiệm thời gian giao hàng từ 07-10 ngày làm việc

Trường hợp Quý khách đặt hàng trong dịp lễ tết và rơi vào các ngày nghỉ (thứ 7, Chủ nhật) thì nhân viên vận chuyển sẽ không giao hàng trong thời gian này, nên mong Quý khách thông cảm.

Mỗi một đơn hàng sẽ có thời gian toàn trình vận chuyển dựa vào đối tác vận chuyển Qúy khách lựa chọn

3. Phí vận chuyển tính như thế nào?

MBAZ sẽ giao hàng hoàn toàn miễn phí đối với các đơn hàng mua SLL thỏa mãn điều kiện được miễn phí vận chuyển:Tổng  giá trị sản phẩm riêng lẻ trên 1 lần giao hàng là trên 2.0000.000đ. Các điều kiện khác tính theo hóa đơn của đơn vị chuyển phát

4. Quá thời gian giao hàng dự tính mà khách hàng vẫn chưa nhận được hàng?

Trong trường hợp đã quá thời gian MBAZ cam kết mà bạn chưa nhận được hàng, vui lòng liên hệ Hotline  của MBAZ để được hỗ trợ : 0977 8847 18 

5. Khách hàng cần lưu ý điều gì khi đặt hàng :

Quý  khách cần điền đúng số đt, email người nhận ,  địa chỉ nhận hàng thuận tiện nhất , ghi chú đặc biệt nếu cần thiết . Đặt hàng xong Quý khách  chụp lại mã đơn hàng và phiếu chuyển tiền . Khi viết nội dung chuyển tiền , Quý khách ghi rõ Mã đơn hàng , số đt người chuyển tiền ... Chúng  tôi sẽ check lại khi cần thiết .

Xin cảm ơn Quý khách

Trân trọng !